Skip to main content

[เนื้อหา/ความเห็น] Kin’iro Loveriche – คิซากิ เรย์นะ

sakuhanachan*VNKinkoiLess than 1 minute

คำเตือน

มีสปอย

การรักษาสมดุลระหว่างเพื่อนกับแฟน

ถ้าพูดถึงเรย์นะก็น่าจะให้อย่างง่ายว่า เป็นตัวปรับสมดุลที่กระทั่งอายากะก็ยังคุยกันได้ไม่มีติดขัด ใครอยู่ด้วยก็ไม่คิดเล็กคิดน้อย ตัวอย่างของเพื่อนที่ดีก็ประมาณนี้

แต่ในเรื่องความรัก ขนาดเรย์นะเองที่ร่วมเพศกับโอโระเพราะกลิ่นจากเครื่องหอมที่ทำให้เมา และถูกสารภาพรักหลังสร่างเมาก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกัน เพราะไม่อยากให้ความสัมพันธ์ที่เป็นตอนนี้ต้องพัง

จากคำแนะนำของซิลเวียที่ให้ทั้งสองคนที่ว่าเป็นทั้งเพื่อนและแฟนไปเลยก็ได้นี่ ซึ่งโอโระว่ารักษาสมดุลมันก็ยังยากเลย แต่ในหนึ่งอาทิตย์จากนั้นก็รู้ว่าเอาอยู่แน่ แม้จะเสียสมดุลไปรอบนึง ซึ่งเรย์นะยอมคบด้วยโดยมีเงื่อนไขคือทำเรื่องเท่ๆ ซักครั้งก็ยังดี

จนถึงตอนนี้ก็ถ้ายังนึกไม่ออกว่าสมดุลของทั้งสองคนเป็นยังไงก็คงต้องยืมที่คนอื่นเคยเขียนไว้มากระมัง

  • เพราะกลิ่นจากเครื่องหอมที่มีผลให้เมา แล้วดันเผลอร่วมเพศ (เพื่อน > เกินเพื่อนแต่ไม่ใช่แฟน สมดุล > เสียสมดุล)
  • ตั้งแต่สารภาพรักยันก่อนคบกันจริงๆ (มากกว่าเพื่อนแต่ยังไม่ใช่แฟน เสียสมดุล > สมดุล)
  • คบกันเป็นแฟน (เพื่อนและแฟน สมดุล)

อดีตของอิจิมัทสึ โอโระ ฉบับชมรมเบสบอล

เรื่องทั้งหมดมันมีอยู่ว่า

อิจิมัทสึ โอโระ อดีตแคชเชอร์ของทีมเบสบอลโรงเรียนฮามะนัน คู่บุญของมือขว้างชิมะ โทเรียวเพื่อนสมัยเด็กอีกคนนึง

พยายามจะช่วยคนในชมรมเครื่องเป่าที่ต้องตามไปเป็นกองเชียร์ให้กับทีมเบสบอล เพื่อให้ได้ไปแข่งในช่วงที่ฝั่งทีมเบสบอลมีแข่ง แต่เพราโค้ชลงดาบว่าต้องไปทุกคนซึ่งมารู้ภายหลังว่าโค้ชก็โดนเบื้องบนสั่งมาเหมือนกัน

แต่เพราะเหตุนั้นแหละที่ทำให้ถูกส่งไปกลุ่มสอง ฟอร์มของทีมก็ตกลงอย่างเห็นได้ชัด จึงต้องหาคนรับผิดชอบ ซึ่งก็คือโอโระและถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ

ผลสุดท้ายคือโอโระที่เกิดแผลใจจากเรื่องนี้ตัดสินใจลาออกจากฮามะนัน

ในภายหลังโทเรียวก็ติดต่อตัวโอโระไม่ได้ คนในบ้านก็ปิดปากเงียบ จนทาคาโต เร็นจูโร่ เพื่อนสมัยเด็กคนนึง โทรมาบอกเรื่องที่โอโระโทรไปเตือนให้ระวังอายากะไว้จึงอนุมานได้ว่าโอโระอยู่ที่โนเบิล เลยมาตามตัวให้ย้ายกลับไปฮามะนัน

ซึ่งเรื่องนี้ซิลเวียกับคามินัลสั่งให้เอโรยน่าที่สืบประวัติของโอโระมาก่อน และปิดเอาไว้เพราะมันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขาให้เล่าเรื่องนี้ แต่ซิลเวียยอมที่ไหนล่ะ

ภายหลังจากคบกับเรย์นะ ก็ไปรู้จากคนในทีมเบสบอลของฮามะนันว่าโทเรียวได้ข้อเสนอไปเล่นให้ทีมในอเมริกาแต่ปฏิเสธข้อเสนอไป ซึ่งคนในทีมอยากให้ไปจะตาย และโค้ชก็จับซ้อมจนหนักเกินพอดี

ฟังจากปากคำของโทเรียวเองก็ได้ความว่า เพราะจะให้โทเรียวไปอยู่ตำแหน่งแบทเตอร์เพราะเล่นพิทเชอร์แล้วไม่รุ่ง ซึ่งโอโระรู้ว่าโทเรียวเก่งกว่าคนอื่นที่เขารู้จัก แต่เพราะอยากเอาดีทางพิทเชอร์มากกว่า

ทำให้โอโระต้องทำอะไรซักอย่างโดยการเรียกมาดวลเบสบอล และความช่วยเหลือจากมิตรสหายที่ช่วยไปเรียกพิทเชอร์ในไมเนอร์ลีคของอเมริกามา

และความพยายามนั้นก็เกิดผล โดยโอโระทำโฮมรันไปได้ จนโทเรียวคิดได้ว่าควรจะไปต่อ

9 ปีหลังจากโทเรียวเดบิวท์ในเมเจอร์ลีค โอโระที่ตอนนั้นรับราชการกับเรย์นะที่มีแบรนด์เสื้อผ้าของตัวเองแต่งงานมีลูกด้วยกัน 2 คนและกำลังจะมีคนที่สาม จิเอกะ คนรู้จักของโอโระอีกคนก็ย้ายไปอยู่กับโทเรียวที่อเมริกาและยังติดต่อกันเรื่อยๆ

แต่ใครมันจะไปรู้ล่ะว่าโอโระมันจะมีแฟลคเพื่อนสมัยเด็กอยู่อีกคน

โจงาซากิ อายากะ ลูกสาวเจ้าของสถานีโทรทัศน์โฮชิ เพื่อนร่วมชั้นและหอของพวกโอโระ ครั้งนึงเคยโดนทาคาโตแกล้งหนักมาก จนไปๆ มาก็เกิดอาการกลัวผู้ชายแบบอ่อนๆ ซึ่งในตอนนั้นโอโระไปช่วยอายากะเอาไว้

เนื้อหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

Kin'iro Loveriche

Kin'iro Loveriche -Golden Time-

Last update:
Contributors: sakuhanachan*